மாஸ்கோவின் காவிரி 🌊🌊
பாடல் -கோரே கோரே
உள்ளே தண்ணீர் வெளியே வெப்பம் ரெண்டும் சேர்ந்தது பெண்ணினம்
நீ தீயை எறிந்தால் தண்ணீர் ஆவேன் தள்ளி இருப்பது கண்ணியமே
ஆசை பார்வை பார்த்துக் கொண்டது அக்டோபர் மாதல் ஏழாம் நாள்
முதல் விரல் பதிந்தது எவ்விடம் என்பதை
என் ஆடைகள் அறியும் நான் அறியேன்
Ullae Thanneer Veliyae Veppam
Rendum Saernthathu Penninamae
Nee Theeyai Erinthaal Thanneer Aaven
Thalli Iruppathu Ganniyamae
Aasai Paarvai Paarthu Køndathu
October Maatham Aaeyaam Naal
Muthal Viral Pathinthathu Èvidam Ènbathai
Èn Aadaigal Ariyum Naanariyaen
Bạn đang đọc truyện trên: AzTruyen.Top