சமுத்ரா

சமுத்ரா

7,489 570 12

சமுத்ரா…

உயிரே பிரியாதே ( முடிவுற்றது)

உயிரே பிரியாதே ( முடிவுற்றது)

407,257 12,826 56

Highest rank :#1 in general fiction, tamil பாலா,கிருஷ், மகதி& சுஜி...இவங்க வாழ்க்கைல காதலால என்ன நடக்கிறது என்பது தான்.. இந்த உயிரே பிரியாதே..…

உன்னை நினைத்து ( Completed )

உன்னை நினைத்து ( Completed )

101,492 4,724 56

நிலவென கரைகிறேன்மீண்டும் உனக்காகவே பிறப்பதற்கு.....…

The Crazy Girl

The Crazy Girl

560 39 1

Nan sankari.. Nan eppavum loosu maari ethavathu olarite irupen.. Athuthanga Konjam arivaliththanama pesuven.. Odane enna loosunu solliduvaanga.. Atha nanum oththu kitten.. Mm.. Vaanga en life epdi irukunu paaklam..…

தி கிரேஸி கேர்ள்

தி கிரேஸி கேர்ள்

3,910 154 3

நான் சங்கரி.. நான் எப்பவும் லூசு மாறி எதாவது ஒலறிட்டே இருப்பேன்.. அதுதாங்க கொஞ்சம் அறிவாளித்தனமா பேசுவேன்.. ஒடனே என்ன லூசுன்னு சொல்லிடுவாங்க.. அத நானும் ஒத்து கிட்டேன்.. ம்ம்.. வாங்க என் லைப் எப்படி இருக்குனு பார்க்கலாம்..…

KANAVU ( Completed )

KANAVU ( Completed )

80,957 5,567 71

Thanimiyai tholiyakkiya oruthi.. avali tholiyakum oruthan..(ithil entha natpu vetri adayum?)…